HỢP TÁC KINH DOANH

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng không chỉ dừng lại ở xây dựng sự tin cậy bằng chất lượng sản phẩm tốt, bằng uy tín trên thương trường mà còn thấu hiểu từng câu chuyện kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, và tận tâm chia sẻ trong nỗ lực cùng nhau phát triển bền vững

KINH DOANH NỘI ĐỊA

Chúng tôi xúc tiến các hoạt động kinh doanh bắt đầu từ việc nghiêm túc xây dựng các mối quan hệ hợp tác.

Mong muốn đồng hành và phát triển cùng những cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành cà phê, HANCOFFEE chuẩn bị kĩ càng tất cả các khâu từ sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, nhân sự chuyên nghiệp cho tới các quy trình, chính sách hợp tác tối ưu.

Nếu xây dựng quy trình “FARM TO CUP” trở thành kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất để đảm bảo đầu ra là những sản phẩm chất lượng hảo hạng thì việc xây dựng đội ngũ kinh doanh nhiệt huyết, xây dựng các chính sách hợp tác hấp dẫn là những yếu tố then chốt giúp HANCOFFEE tự tin xâm nhập thị trường.

HỢP TÁC XUẤT KHẨU

Chúng tôi trân trọng từng cơ hội hợp tác với các bạn hàng quốc tế.

Mục tiêu của HANCOFFEE là đưa cà phê trọn vẹn hương vị Việt Nam tới khắp năm châu. Để thực hiện hoá khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường cà phê thế giới, HANCOFFEE có những hoạt động xúc tiến thương mại tại các thị trường như ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, NGA… hay tham gia các hội chợ cà phê, thực phẩm… trong và ngoài nước.

Đầu năm 2018, việc mở chi nhánh tại THẨM QUYẾN, TRUNG QUỐC đánh dấu bước đi quan trọng mang tầm chiến lược của IDD. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang thương hiệu cà phê Việt ra thị trường thế giới, chúng tôi trân trọng từng cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác quốc tế. Và luôn sẵn sàng các nguồn lực hỗ trợ, cũng như xây dựng những chính sách tối ưu nhất dành cho các “cộng sự”.

KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ

Năng lực xây dựng, vận hành chuỗi quán: đội ngũ HANCOFFEE dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành các chuỗi quán.

Nguồn cung cấp cà phê nguyên liệu chất lượng cao, ổn định: xây dựng quy trình FARM TO CUP cho phép HANCOFFEE chủ động nguồn nguyên liệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.rnTư vấn giải pháp kinh doanh, thương hiệu, thông tin thị trường: HANCOFFEE cùng đồng hành với các đối tác trong việc phát triển kinh doanh trên thị trường.

Nguyên tắc hợp tác: Đảm bảo lợi ích đôi bên, tạo dựng ưu thế kinh doanh và tối ưu lợi nhuận cho đối tác đầu tư.rn

GIỎ HÀNG
0