VÙNG TRỒNG NGUYÊN LIỆU

Yasao - Chư Pảh - Gia Lai
Hội tụ đầy đủ yếu tố địa lý, thổ nhưỡng, khí hậu, con người, Chư Pảh nhanh chóng nằm trong danh sách vùng trồng hàng đầu được chọn lựa của HANCOFFEE. Đến nay, HANCOFFEE đã đồng hành với người dân nơi đây đi qua nhiều mùa vụ.

VÙNG TRỒNG NGUYÊN LIỆU

Cầu Đất – Đà Lạt – Lâm Đồng
Cầu Đất – Lâm Đồng - “xứ sở cà phê” với điều kiện địa lý, khí hậu lý tưởng được ví như thiên đường của hạt Arabica chất lượng, là một trong những vùng trồng quan trọng nhất của HANCOFFEE.

VÙNG TRỒNG NGUYÊN LIỆU

Đắk Glei - Kon Tum
HANCOFFEE đã thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu trong thời gian dài và khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên, cùng độ cao trung bình 1200m so với mực nước biển chính là điều kiện tuyệt vời để phát triển cây cà phê tại vùng đất cao nguyên Đắk Glei.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để đảm bảo chất lượng đồng đều và hảo hạng nhất cho những ly cà phê thành phẩm, mọi quy trình sản xuất cà phê tại HANCOFFEE đều đi theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra những sản phẩm vừa giữ được “hồn Việt” đậm đà, vừa chinh phục trọn trái tim người yêu cà phê trên khắp năm châu.

Bước 1

Thu hoạch bằng tay

Bước 2

Chế biến Khô/Ướt/Honey

Bước 3

Rang xay

Bước 4

Ủ trong thùng gỗ thông

Bước 5

Chọn lọc hạt cà phê thành phẩm

Bước 6

Đóng gói và chuyển đến tay người tiêu dùng

TẠO RA SẢN PHẨM CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG

Mỗi dòng sản phẩm cà phê rang xay của HANCOFFEE lại mang giá trị, ý nghĩa và một câu chuyện riêng. Nhưng tựu chung lại, tất cả đều được hình thành bởi tri thức và tình yêu với cà phê của đội ngũ HANCOFFEE.

HANCOFFEE STANDARD

HANCOFFEE STANDARD - tự hào về những giá trị truyền thống, gắn liền với hình ảnh tách cà phê phin của người Việt.

Xem Thêm

HANCOFFEE PREMIUM

HANCOFFEE PREMIUM - cảm nhận cuộc sống hiện đại theo cách tinh tế nhất, phù hợp với cà phê pha máy

Xem Thêm

HANCOFFEE ORIGINAL

HANCOFFEE ORIGINAL - đẳng cấp đến từ những giá trị đậm chất nghệ thuật của cà phê, dòng cà phê đem đến cho bạn những cảm nhận tinh hoa nhất.

Xem Thêm

THƯỞNG THỨC NHỮNG LY CÀ PHÊ NGON HẢO HẠNG

HANCOFFEE Original

HANCOFFEE Commuinity

HANCOFFEE Espress

GIỎ HÀNG
0